visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Làm gì khi bạn bị từ chối visa Châu Âu

Làm gì khi bạn bị từ chối visa Châu Âu

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bạn đã xin visa Châu Âuvisa Schengen một hay vài lần và đều bị trượt, điều đó thực sự sẽ làm cho bạn cảm thấy khó khăn. Có thể bạn không biết lý do tại sao mình lại bị trượt visa vì thông thường Đại sứ quán (ĐSQ) không cho đương đơn biết lý do bị từ chối visa, điều này rất khó để bạn chuẩn bị hồ sơ cho lần xin sau.

Bị trượt visa Châu Âu không đồng nghĩa với việc bạn đã hết cơ hội, bạn vẫn có thể xin lại nhiều lần nữa. Chúng tôi đã từng làm việc với nhiều trường hợp bị từ chối visa và tìm hiểu xem lý do họ bị từ chối là gì, để đưa ra những tư vấn bổ ích, khuyên bạn làm gì khi bị từ chối visa Châu Âu.

lam gi khi ban bi tu choi visa chau au1

Dịch vụ visa South Pacific Travel chia sẻ một vài lời khuyên cho các bạn muốn xin lại visa Châu Âu:

1. Bạn nên nghiên cứu lại hồ sơ xem lý do bị từ chối visa là gì? Nhưng thường visa châu Âu đưa Ra lý do rất Chung Chung, hay đánh vào ô số 8 hoặc số 9 (giấy tờ không đủ tin cậy hay không đủ thuyết phục rằng bạn sẽ quay trở về sau khi kết thúc chuyến đi).

2. Bạn nên kiểm tra lại xem hồ sơ trước đây nộp vào đã đầy đủ và chính xác chưa? Nếu chưa cần phải thay đổi như thế nào cho hợp lý hơn.

3. Bạn nên chuẩn bị lại toàn bộ giấy tờ và bổ sung thêm những giấy tờ về chứng minh tài chính, công việc..(nếu có) để hồ sơ của bạn được “đẹp” hơn, nếu thấy mọi giấy tờ đã đầy đủ thì hãy nộp đơn xin lại visa Châu Âu.

4. Bạn nên hủy ngay những dịch vụ đã được đặt nếu quyết định không làm visa nữa hoặc không đủ điều kiện làm để tránh tổn thất về kinh tế.

5. Bạn không nên làm hồ sơ xin lại visa Châu Âu luôn sau khi vừa bị từ chối, bạn nên chờ khoảng 6 tháng tiếp tục xin lại thì khả năng đậu visa sẽ cao hơn.

6. Bạn không nên chuyển sang nộp hồ sơ ở một đại sứ quán khác trong khối châu Âu (Schengen), gần như không bao giờ một ĐSQ trong khối lại cấp visa cho bạn trong khi một nước đã từ chối.

lam gi khi ban bi tu choi visa chau au2

7. Bạn không nên vứt hộ chiếu đi và làm lại hộ chiếu mới nhằm loại bỏ dấu bị từ chối bởi tất cả thông tin đã được lưu trên hệ thống của khối Schengen (kể cả rất lâu sau).

8. Bạn có thể đăng ký đi Tour du lịch sang Châu Âu vì xin visa du lịch Châu Âu qua công ty du lịch sẽ có phần dễ hơn một chút so với bạn tự xin visa.

9. Bạn không nên làm đơn kháng cáo với ĐSQ bởi hầu như không bao giờ đơn của bạn được giải quyết bới như vậy họ đang thừa nhận rằng họ đã xét duyệt sai trừ khi bạn nộp lại từ đầu

10. Bạn không nên làm sai lệch lại toàn bộ thông tin so với lần đầu tiên khi bạn nộp đơn trừ những thông tin có thể chấp nhận được và phải có giải thích hợp lý cho điều này

Nếu bạn vẫn chưa có sự chuẩn bị giấy tờ hồ sơ tốt nhất, hãy liên hệ với dịch vụ visa South Pacific Travel, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn làm một bộ hồ sơ xin visa Châu Âu chuẩn xác nhất để khả năng đậu visa của bạn là cao nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook