banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Cách xin visa du lịch châu Âu dễ dàng

Cách xin visa du lịch châu Âu dễ dàng

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Xin visa châu Âu như bạn đã biết là rất khó khăn đối với du khách châu Âu du lịch. Mặc dù thủ tục xin visa du lịch châu Âu không còn quá phức tạp nếu như hồ sơ của bạn được chuẩn bị tốt và đầy đủ, nhưng nếu chuẩn bị hồ sơ không đúng cách hoặc thiếu chu đáo, chính xác thì khả năng được cấp visa của bạn là rất thấp.

Để đi lại giữa các nước ở châu Âu, bạn cần có visa schengen, đây là visa cho phép công dân Việt Nam đi lại trong 26 nước như: Áo, Bỉ, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ (Tuy nhiên chỉ có Pháp, Italy, Hà Lan và Tây Ban Nha là chấp nhận cấp visa du lịch cho các du khách có quốc tịch Việt Nam).

Vì vậy, nếu muốn xin visa du lịch châu Âu, bạn có thể đến Đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận visa của một trong 4 nước này tại Hà Nội hoặc TP HCM. Lưu ý khi làm thủ tục giấy tờ, nếu bạn nộp đơn xin cấp visa ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là điểm đến đầu tiên (first destination) trong khối Schengen hoặc là nơi lưu trú dài ngày nhất trong chuyến đi (main destination).

Cách xin visa du lịch châu Âu dễ dàng:

Thông tin về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch châu Âu hiện nay có rất nhiều để bạn tham khảo, nhiều du khách sau khi tự mình tìm hiểu đã nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại các Lãnh sự quán. Sau nhiều lần lên Lãnh sự quán hoàn thiện hồ sơ và phỏng vấn, kết quả có khá nhiều trường hợp không đậu được visa. Nguyên nhân chủ yếu là du khách không có sự tư vấn cụ thể theo từng trường hợp của cá nhân, để giúp chuẩn bị những giấy tờ liên quan có tính thuyết phục cao, cũng như chưa có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam.

Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và đặc biệt quan trọng đó là khả năng đậu visa cao. Du khách nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty chuyên về dịch vụ visa hay du lịch. Không cần phải tốn thời gian đi lại nhiều lần và tìm hiểu cách chuẩn bị hồ sơ xin visa, du khách chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể của mình như: mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính... cho các công ty dịch vụ visa hay du lịch và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của họ. Mọi công đoạn như sắp xếp hồ sơ, làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán, đặt lịch hẹn, giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp du khách có các kỹ năng trong quá trình phỏng vấn đều sẽ được công ty làm dịch vụ visa thực hiện. khả năng đậu visa gần như là 100% , đối với những trường hợp từng bị từ chối visa khi xin tự túc, du khách vẫn có khả năng được cấp visa Châu Âu dưới sự bảo lãnh của các công ty du lịch.

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa của các Lãnh sự quán hông thường là 15 ngày, nhưng cũng có thể lâu hơn nếu hồ sơ cần được xác minh thêm. Trong vài trường hợp đặc biệt, việc xác minh có thể kéo dài tới 2 tháng. Nếu là lần đầu xin visa Schengen, bạn nên nộp sớm để đảm bảo cho việc khởi hành đúng lịch trình.

Visa sẽ không còn là rào cản quá lớn cho kế hoạch đi du lịch châu Âu của bạn nếu có được sự tư vấn và chuẩn bị hồ sơ kỹ càng, phù hợp.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook