Tìm hiểu về các loại visa Trung Quốc

11/07/2018
content01
Kinh nghiệm làm Visa Châu Á

comments: 0

lượt xem: 143
Rating:
5 (100%) 1 vote
11 07/18
5 (100%) 1 vote

Visa Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau tương ứng theo mục đích đến quốc gia này của bạn, do đó bạn cần phân biệt các loại visa Trung Quốc để xin đúng với mục đích của mình.

Các loại Visa Trung Quốc, bao gồm: 

C: Dành cho nhân viên nước ngoài làm việc trên các phương tiện giao thông quốc tế bao gồm : máy bay, tàu hỏa, tàu thủy hoặc những người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ hoặc cho những thành viên gia đình đi kèm theo những người điều khiển phương tiện giao thông quốc tế nói trên.

D: Đến Trung quốc cư trú vĩnh viễn.

F: Đến Trung quốc với hoạt động : giao lưu, thăm viếng, khảo sát….

G: Quá cảnh qua Trung Quốc.

J1: Phóng viên thường trú người nước ngoài của các hãng thông tấn quốc tế đặt trụ sở tại Trung quốc (cư trú trên 180 ngày).

J2: Phóng viên người nước ngoài của các hãng thông tấn quốc tế đến Trung quốc trong thời gian ngắn để đưa tin (cư trú dưới 180 ngày).

L: Người đến Trung quốc du lịch.

M: Người đến Trung quốc hoạt động thương mại.

Q1: Thành viên gia đình của công dân Trung quốc hoặc thành viên gia đình của người nước ngoài có giấy phép cư trú vĩnh viễn tại Trung quốc xin nhập cảnh để cư trú với mục đích đoàn tụ gia đình hoặc mục đích giám hộ ( trên 180 ngày)

Thành viên gia đình gồm vợ/chồng, bố mẹ, con đẻ, con dâu con rể, anh chị em ruột, ông bà nội ngoại, cháu nội ngoại, bố mẹ vợ/chồng,….

Visa Trung Quốc

Q2: Người thân của công dân Trung quốc hoặc của người nước ngoài có giấy phép cư trú vĩnh viễn tại Trung quốc đến Trung quốc thăm thân ngắn hạn ( dưới 180 ngày).

R: Cấp cho những người nước ngoài mà Trung quốc đang có nhu cầu sử dụng tài năng cao cấp và kĩ năng chuyên môn của họ.

S1: vợ/chồng, bố mẹ, con đẻ dưới 18 tuổi, bố mẹ vợ/chồng, của người nước ngoài đang công tác, làm việc tại Trung quốc đến Trung quốc thăm thân, và người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú dài hạn tại Trung quốc. (trên 180 ngày).

S2: vợ/chồng, bố mẹ, con đẻ dưới 18 tuổi, bố mẹ vợ/chồng, của người nước ngoài đang công tác, làm việc tại Trung quốc đến Trung quốc thăm thân, và người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú dài hạn tại Trung quốc. (trên 180 ngày).

X1: Người học tập dài hạn tại Trung quốc ( trên 180 ngày).

X2: Người học tập ngắn hạn tại Trung quốc (dưới 180 ngày).

Z: Người làm việc tại Trung quốc.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ làm Visa có thể liên hệ tới Visa Nhanh qua số Hotline 1900 0262 để được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem danh sách các Khách Hàng đã xử dụng dịch vụ tại VisaNhanh >>Xem Ngay <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất