Kinh nghiệm xin Visa du lịch New Zealand nhanh chóng

23/05/2018
content01
Kinh nghiệm làm Visa Châu Úc

comments: 0

lượt xem: 109
Rating:
Rate this post
23 05/18
Rate this post

Bạn đang muốn ghé thăm đất nước xinh đẹp New Zealand, nhưng lại chưa biết nên chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ gì cho thủ tục xin visa du lịch New Zealand. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết của Visa Nhanh sau đây nhé! Bởi chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất để xin Visa du lịch New Zealand một cách dễ dàng nhất.

Vài nét về đất nước New Zealand

New Zealand là một trong những quốc gia có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và nhịp sống bình yên mà bất kì du khách nào cũng yêu thích. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm và được tìm hiểu một nền văn hóa rất độc đáo. Bạn sẽ được đến với những bãi biển trong xanh, những rừng cây rậm rạp, những dòng sông băng kỳ diệu hay những kiến trúc cổ tuyệt đẹp và cùng tham gia vào các lễ hội độc đáo đầy nhộn nhịp.

Thật tuyệt vời phải không? Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên kế hoạch cho một chuyến hành trình tại đất nước xinh đẹp New Zealand với tấm vé máy bay đi New Zeland ngay hôm nay nhỉ?

Du lịch New Zealand

Những yêu cầu khi làm visa du lịch New Zealand

Để có thể xin thành công visa du lịch New Zealand thì bạn cần lưu ý những điều kiện sau đây:

– Phải khám sức khỏe theo yêu cầu của đại sứ quán New Zealand, sức khở phải đạt tiêu chuẩn

– Lý lịch tư pháp phải trong sạch và tốt tại Việt Nam

– Kế hoạch du lịch rõ ràng và phải có cơ quan du lịch tại Việt Nam hoặc New Zealnd xác nhận.

– Chứng minh tài chính đủ dể chi trả các khparn khi đi du lịch New Zealand

– Và bạn cũng nên lưu ý với những trường hợp sau đây, công dân không làm được visa đi du lịch New Zealand

+ Đã bị kết án tù chung thân

+ Đã bị trục xuất từ bất kì quốc gia nào

+ Đã tham gia vào các nhóm tội phạm hoặc khủng bố được biết đến

Giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch New Zealand

Xin visa du lịch New Zealand không hề khó khăn đâu nhé, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tò đủ hồ sơ và lệ phí đúng theo quy định. Và để có một bộ hồ sơ đạt chuẩn khi xin visa thì bạn cần có những giấy tờ sau:

– Tờ khai sinh thị thực theo mẫu của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh sự quán

– Tờ khai gia định theo mẫu của Đại Sứ Quán

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– 04 ảnh 4x6c, nền trắng, được chụp mới nhất không quá 3 tháng

– Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu gia đình

– Bản sao công chứng giấy khai sinh

– Bản gốc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai ảnh

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn)

– Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân

– Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng)

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000USD trở lên, giấy tờ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh), giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị khác (nếu có)

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến công việc như sau:

– Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần có:

 + Giấy phép kinh doanh (sao y bản chín, hoặc bản sao của công ty)

 + Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và nă trước đó (sao y bản chính hoặc bản sao của công ty)

+ Sao kê tài khoản hoạt động của công ty trong 03 tháng gần nhất (có đâu xác nhận của ngân hàng)

– Nếu là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

+ Quyết định bổ nhiệm nếu có (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận công ty)

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có xác nhận của công ty)

+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có xác nhận của công ty)

+ Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất (nếu có)

– Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi

+ Nếu không đi cùng bố mẹ thì phải có giấy đồng ý cho đi du lịch của cả bố và mẹ. Chứng minh thư của cả bố và mẹ, đăng kí kết hôn của bố mẹ, giấy khai sinh. Nếu đi cùng bố mẹ thì phải có giấy đồng ý cho đi của người còn lại có xác nhận tại địa phương

+ Xác nhận của trường học là đang học tại trường (thẻ sinh viên) và đơn xin nghỉ phép của trường

– Nếu đã nghỉ hưu

+ Cần cung cấp giấy tờ liên quan đến quyết định nghỉ hưu, sổ hưu và sổ bảo hiểm (sao y bản chính).

Visa du lịch NewZealand

Những lưu ý khi làm visa du lịch New Zealand

Kinh nghiệm xin visa du lịch New Zealand sẽ nhắc bạn một vài lưu ý khi bạn tiến hành làm visa nhé, với những điều cần lưu ý sau đây:

– Những giấy tờ trên bao gồm những giấy tờ bắt buộc và giấy tờ bổ sung cho hồ sơ visa của mỗi người. Tuy nhiên thì vẫn cần phải có đơn khai xin visa, được hoàn thiện bằng tiếng Anh

– Các giấy tờ cần điền đầy đủ thông tin, chọn ngôn ngữ chính xác, đảm bảo tính tính chuẩn xác của tất cả các thông tin đã khai trong đơn. Cung cấp thông tin chân thực, đúng với điều kiện

Hy vọng rằng với những gợi ý mà chúng tôi nêu trên về kinh nghiệm xin visa du lịch New Zealand trên, bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ, những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa nhanh nhất có thể nhé.

Xem danh sách các Khách Hàng đã xử dụng dịch vụ tại VisaNhanh >>Xem Ngay <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất